TRIỄN LÃM Ở ĐỨC 2016
TRIỄN LÃM Ở ĐỨC 2016

Tháng 4 năm 2016 Bách Tùng tiếp tục được mời tham gia trưng bày sp tại Hội chợ Hannover, CHLB Đức Đây là năm thứ 2 Bách Tùng vinh dự được đồng hành cùng các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ Việt Nam khác tham gia trưng bày tại hội chợ Hannover Messe nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam tại hội chợ hàng công nghiệp lớn nhất thế giới này.

CHI TIẾT
 • triễn lãm đức
  triễn lãm đức

  SPS - triễn lãm tự động hóa diễn ra vào tháng 11 tại Đức mục đích trưng bày các hệ thống, ứng dụng và linh kiện được thiết kế để gia tăng hiệu quả cho trong các dây chuyền sản xuất nhằm giảm chi phí và năng cao chất lượng sản phẩm

  CHI TIẾT
 • hội chợ triễn lãm pháp
  hội chợ triễn lãm pháp

  Hội chợ thường niên MIDEST, ở Villepinte, giữa thủ đô Paris và phi cảng quốc tế Roissy (Pháp) là nơi mà các công ty sản xuất sản phẩm phụ trợ đến triển lãm những công nghệ sản xuất của mình. Vì hầu hết tất cả công ty phụ trợ nhau nên có thể nói là MIDEST là hội chợ của tất cả công nghệ chế biến sản phẩm của tất cả ngành công nghiệp.

  CHI TIẾT
 • công tác nhật
  công tác nhật

  Nhằm thúc đẩy giao lưu giữa Việt Nam và Nhật Bản cũng như phát triển ngành sản xuất của khu vực, Bách Tùng đã được chọn trong 12 đơn vị để tham gia chương trình giao lưu kết nối thương mại với doanh nghiệp địa phương tại Sakai- Nhật Bản.

  CHI TIẾT